”Lấy chất lượng để mưu cầu sinh tồn, Lấy uy tín để mưu cầu phát triển“
  •   0586 885 886

Công ty TNHH thương mại đầu tư Đinh Gia

Lấy mục tiêu "Khách Hàng Làm Trung Tâm" sản phẩm luôn xoay quanh nhu cầu của khách hàng. Để chúng tôi tìm hiểu, làm ra những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu thật sự, tạo nên những công trình làm hài lòng khách hàng nhất có thể..

Xem thêm Công ty TNHH thương mại đầu tư Đinh Gia

   UPVC VÀ ỨNG DỤNG TRONG CỬA NHỰA LỖI THÉP

 

Nhựa uPVC là gì?

Nhựa uPVC (Unplasticized  PolyVinyl Clorua) là loại nhựa chịu nhiệt cao, có khả năng chống cháy tới 1000 độ C. Thời gian chịu đựng được nhiệt nóng chảy chỉ trong vòng 30 phút. Nhờ vào các đặc tính siêu việt của mình, nhựa uPVC được ứng dụng rất nhiều lĩnh vực. Một số đặc tính có thể liệt kê trong đó là

 

Nhựa uPVC Khác với các loại nhựa thông thường, uPVC là một Polyvinyl Chlorua chưa được nhựa hoá gồm nhiều thành phần, mỗi thành phần sẽ tạo nên một đặc tính cho bản thân nó:

  • Polymers Arylic -> tạo sự bền chắc, chiu va đập mạnh.
  • Nhóm chất ổn định -> giúp nhựa chịu được tác động của nhiệt và tia cực tím.
  • Chất sáp -> dùng trong quá trình tạo hình, cho thanh Profile có bề mặt nhẵn bóng.
  • Chất ổn định nhiệt làm cho nhựa PVC không bị cháy trong quá trình gia công
  • Chất bôi trơn làm giảm ma sát giữa bền mặt trục vis với nhựa (chất bôi trơn ngoại), giữa bề mặt xi-lanh với nhựa (chất bôi trơn ngoại) và giữa các phân tử nhựa với nhau (chất bôi trơn nội). Nhờ quá trình bôi trơn của chất bôi trơn làm cho năng máy cao hơn, chất lượng sản phẩm tốt hơn. Tuy nhiên quá trình sử dụng chất bôi trơn phải thận trọng, phải chọn chất bôi trơn phù hợp, hàm lượng đủ dùng mới cho sản phẩm đạt chất lượng cao
  • Chất trợ gia công làm cho quá trình chảy nhiệt của nhựa PVC trong máy xảy ra nhanh hơn, hỗn hợp nhựa chảy tốt hơn nên chất lượng sản phẩm tăng lên rõ rệt.

 

Nhựa uPVC trong cửa nhựa lõi thép 01

 

Từ nhựa uPVC tới thanh Profile trong cửa nhựa lõi thép

Một trong các ứng dụng của uPVC là thanh nhựa cứng (uPVC profile hay thanh Profile, thanh nhựa uPVC) được sản xuất trên máy đùn hai trục vis. Thành phần phối trộn bao gồm nhựa PVC (K65 - K66), chất ổn định nhiệt, chất bôi trơn, chất trợ gia công, chất tăng độ bền va đập, chất độn, bột màu, chất chống tia UV.

 

Thanh Profile gồm bột nhựa uPVC cùng các chất phụ gia được đưa vào máy trộn để tạo hỗn hợp uPVC. Sau đó, hỗn hợp được đưa vào hệ thống máy đùn. Tại đây máy sẽ gia nhiệt và định hình tạo khuôn dạng các thanh Profile. Trước đó, theo các thông số của thanh Profile được nhập vào hệ thống máy tính. Hệ thống sẽ tự động tính toán khối lượng nguyên liệu cùng lượng bột màu cần thiết trong nguyên liệu để tạo thanh profile theo yêu cầu chuẩn.

 

Thanh Profile có cấu trúc dạng hộp, được chia thành nhiều khoang trống có chức năng cách âm, cách nhiệt, được lắp lõi thép gia cường để tăng khả năng chiu lực cho kết cấu cửa. Khoan trống đáp ứng tính kinh tế, giảm thiểu trọng lượng đến mức đa và đảm bảo sự bền vững trên mức an toàn.

 

Thanh nhựa uPVC chỉ nóng chảy ra chứ không bắt cháy. Ngoài ra, uPVC là loại thanh nhựa có các tính năng khác như: Không bị ôxy hóa, không bị co ngót, không bị biến dạng theo thời gian. Loại thanh nhựa uPVC cao cấp sẽ được phủ 1 lớp hóa chất chống trầy xước và tạo ra độ bóng trên bề mặt thanh nhựa uPVC này.

 

Nhờ các đặc tính đó, thanh nhựa uPVC được dùng rất rộng rãi, mà trong đó, dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép cao cấp là ứng dụng chủ yếu. Dòng sản phẩm uPVC gồm có cửa sổ, cửa đi, vách ngăn PVC, hàng rào nhựa bao quanh biệt thự hoặc nhà phố.

 

Nhựa uPVC trong cửa nhựa lõi thép 02

 

Nếu có thắc mắc gì hoặc cần hỗ trợ thêm, hãy liên lạc ngay với chúng tôi. DG-DOOR, đơn vị chuyên cung cấp cửa nhựa lõi thép tại Tân Bình.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ ĐINH GIA

Địa chỉ: 34 Lâm Thị Hố, P. Tân Hiệp Chánh, Q.12, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0933 128 586 - 0981 445 486

Email: Trinhdv85@gmail.com

Website: https://www.dinhgiadoor.com/

   Có thể bạn quan tâm
Đăng ký nhận tin

2022 Copyright © CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ ĐINH GIA . All rights reserved. Design by i-web.vn

Online: 3 | Ngày: 39 | Tháng: 884 | Tổng: 215263

0586 885 886