”Lấy chất lượng để mưu cầu sinh tồn, Lấy uy tín để mưu cầu phát triển“
  •   0586 885 886

Công ty TNHH thương mại đầu tư Đinh Gia

Lấy mục tiêu "Khách Hàng Làm Trung Tâm" sản phẩm luôn xoay quanh nhu cầu của khách hàng. Để chúng tôi tìm hiểu, làm ra những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu thật sự, tạo nên những công trình làm hài lòng khách hàng nhất có thể..

Xem thêm Công ty TNHH thương mại đầu tư Đinh Gia

   THÉP GIA CƯỜNG TRONG CỬA NHỰA

 

Thép gia cường là một thành phần không thể thiếu trong cửa nhựa lõi thép. Tuy nhiên, thông tin về thành phần này còn hạn chế, khách hàng thường không rõ bộ phận đặc biệt quan trọng này. Để có giúp quý khách hiểu hơn về thép gia cường trong cửa nhựa lõi thép, DG-DOOR xin tổng hợp một số thông tin sau.

 

Thép gia cường trong cửa nhựa lõi thép 01

 

Lõi thép gia cường

Lõi thép gia cường được dùng để sản xuất cửa nhựa lõi thép thường có chất liệu là thép với một lớp kẽm mạ bên ngoài. Dù cùng làm bằng một chất liệu những lõi thép này cũng có một số sự phân chia riêng:

  • Phân chia theo loại: Sự phân chia này phụ thuộc vào thanh nhựa Profile. Thanh nhựa thuộc các thương hiệu khác nhau sẽ có loại thép gia cường riêng cho thương hiệu đó
  • Phân loại theo độ dày: Tùy vào yêu cầu, dộ dày của lõi thép sẽ khác nhau. Thông thường, độ dày của lõi thép gia cường sẽ nằm trong khoảng 0.8 – 2.0 mm
  • Phân loại theo hình dạng: Điều này thường phụ thuộc vào loại cửa sản xuất, tiêu biểu nhất chính là cửa đi và cửa ra vào, hình dạng chắc chắc sẽ khác nhau.

 

Việc nhận diện, lựa chọn lõi thép trong cửa nhựa lõi thép sao cho chất lượng tương đối khó khăn. Thông thường, các đơn vị uy tín, lâu năm trong nghề như DG-DOOR sẽ có thể đảm bảo cho bạn về vấn đề này. Tuy nhiên, chúng ta có thể đánh giá sơ bộ tại mặt cắt cửa. Cửa nhựa chất lượng thường sẽ có lõi thép vừa với khoang chưa của thanh nhựa.

 

Thép gia cường trong cửa nhựa lõi thép 02

 

Công dụng của lõi thép gia cường

Việc thêm lõi thép gia cường bên trong thanh nhựa chắc chắn phải có lý do riêng của nó. Tác dụng của lõi thép này có thể rất nhiều, nhưng những công dụng chính của nó là:

  • Tăng độ cứng cho cửa: Cửa nhựa lõi thép sở dĩ có thể cạnh tranh với các loại khác là vừa có độ bền, đàn hồi tốt, đồng thời lại có độ cứng cao. Độ cứng của cửa chính là nhờ hoàn toàn vào phần lõi thép gia cường của nó. Đây chính là thành phần quyết định độ an toàn và chắc chắn cho cửa.
  • Liên kết với tường: Để liên kết với tường, cửa cần phải có một điểm chắc chắn. Để đáp ứng điều này, thanh nhựa hoàn toàn không thể làm được, do đó, lõi thép gia cường chính là một lựa chọn tối ưu.
  • Giữ Phụ kiện: Bên cạnh tường, trên cửa còn có các phụ kiện khác nữa như bản lề, ốc, vít,… Lõi thép gia cường cũng đảm nhiệm chức năng giữ các phụ kiện này.
  • Liên kết tại các góc cách: Cửa nhựa lõi thép thường sẽ có hình chữ nhật, bên trong được chia thành nhiều ô (hoặc không chia). Để có thể tạo hình được như vậy, các thanh đứng, ngang của cửa cần được liên kết với nhau một cách chắc chắn. Đây chính là trách nhiệm của lõi thép gia cường.
  • Liên kết chia ô: Đôi khi, cửa sẽ được chi ra thành các ô riêng biệt. Khi đó, việc liên kết các ô này lại không thể thiếu lõi thép gia cường được.

 

Lõi thép gia cường là bộ phận không thể thiếu trong cửa nhựa lõi thép. Với nhiều năm trong lịch vực, DG-DOOR luôn khẳng định sử dụng lõi thép gia cường với chất liệu cũng như kích thước tiêu chuẩn nhất. Nếu có thắc mắc gì, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua thông tin bên dưới. DG-DOOR, đơn vị cung cấp cửa nhựa lõi thép uy tín Tân Bình.

 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ ĐINH GIA

Địa chỉ: 34 Lâm Thị Hố, P. Tân Hiệp Chánh, Q.12, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0933 128 586 - 0981 445 486

Email: Trinhdv85@gmail.com

Website: https://www.dinhgiadoor.com/

   Có thể bạn quan tâm
Đăng ký nhận tin

2022 Copyright © CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ ĐINH GIA . All rights reserved. Design by i-web.vn

Online: 2 | Ngày: 28 | Tháng: 873 | Tổng: 215252

0586 885 886