”Lấy chất lượng để mưu cầu sinh tồn, Lấy uy tín để mưu cầu phát triển“
  •   0586 885 886

Công ty TNHH thương mại đầu tư Đinh Gia

Lấy mục tiêu "Khách Hàng Làm Trung Tâm" sản phẩm luôn xoay quanh nhu cầu của khách hàng. Để chúng tôi tìm hiểu, làm ra những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu thật sự, tạo nên những công trình làm hài lòng khách hàng nhất có thể..

Xem thêm Công ty TNHH thương mại đầu tư Đinh Gia

   NHỮNG DẤU HIỆU CHO THẤY CỬA BỊ XUỐNG CẤP

- Theo thời gian, mọi thứ đều sẽ xuất hiện những dấu hiệu chứng tỏ chúng đang xuống cấp. Dù cho các loại cửa cao cấp như cửa nhôm Xingfa, của nhựa lõi thép cũng vậy.Cùng DG-DOOR tìm hiểu thêm về những dấu hiệu này qua bài viết bên dưới nhé.

 

Những dấu hiệu cho thấy cửa bị xuống cấp 01

 

Cảm nhận nhiệt lớn trên cửa

Những loại cửa chất lượng hiện nay đều được thiết kế để cách nhiệt một cách hiệu quả nhằm tạo bầu không khí thoải mái nhất trong nhà. Tuy nhiên, theo thời gian, khả năng này ngày một giảm dần. Điều được biểu hiện thông qua sự chênh lêch nhiệt độ của ngôi nhà với bên ngoài ngày càng ít. Để phân biệt với ảnh hưởng nhiệt độ từ những bộ phận khác, bạn còn có thể kiểm tra bằng cách chạm trực tiếp vào khung cửa.

 

Hoạt động khó khăn

Theo thời gian, các mối nối, chốt giữ cửa thường sẽ xuống cấp. Điều này sẽ làm cho hoạt động ở ra, đóng vào cũng như chốt, khóa cửa trở nên khó khăn. Đây chính là một trong các dấu hiệu cho thấy cánh cửa này đã bị xuống cấp rồi. Nếu như cách cửa của bạn cũng rơi vào trường hợp tương tự, vậy hãy liên lạc ngay với bên lắp đặt hoặc các đơn vị chuyên môn trong lĩnh vực như DG-DOOR để có thể nhận được những hỗ trợ tốt nhất.

 

Tiếng ồn

Khi bạn đang ngồi trong nhà, đóng cửa lại nhưng vẫn nghe tiếng ồn rất rõ ràng. Vậy hãy kiểm tra cửa của bạn lại ngay. Rất có thể nó đã bị xuống cấp, do đó, khả năng cách ồn của nó đã bị giảm đi rõ rệt.

 

 

Những dấu hiệu cho thấy cửa bị xuống cấp 02

 

Thấm nước

Cửa là một bộ phận không thể thiết của ngôi nhà. Nó có thể giúp chủ nhân cảm nhận không khí trong lành bên ngoài cũng như ngăn cách các ảnh hưởng của môi trường vào trong nhà. Tuy nhiên, không khi trời mưa, nước lại thấm qua các khung cửa, tràn vào ngôi nhà. Điều này chính là biểu hiện vô cùng rõ ràng cho tình trạng xuống cấp của cửa. Tình trạng này xảy ra chủ yếu do các bộ phận liên kết xuống cấp làm cho cửa bị xê dịch tạo ra các khe hở cho nước tràn vào nhà.

 

Các biểu hiện bên ngoài của cửa 

Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn nắm rõ hơn về tình trạng cánh cửa thân thương của ngôi nhà mình. Nếu có gì thắc mắc hoặc cần hỗ trợ thêm về cửa các loại thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi. DG-DOOR, đơn vị cung cấp cửa nhôm Xingfa, cửa nhựa lõi thép uy tín tại Tân Bình.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ ĐINH GIA

Địa chỉ: 34 Lâm Thị Hố, P. Tân Hiệp Chánh, Q.12, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0933 128 586 - 0981 445 486

Email: Trinhdv85@gmail.com

Website: https://www.dinhgiadoor.com/

   Có thể bạn quan tâm
Đăng ký nhận tin

2022 Copyright © CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ ĐINH GIA . All rights reserved. Design by i-web.vn

Online: 2 | Ngày: 126 | Tháng: 2929 | Tổng: 207185

0586 885 886