”Lấy chất lượng để mưu cầu sinh tồn, Lấy uy tín để mưu cầu phát triển“
  •   0586 885 886

Công ty TNHH thương mại đầu tư Đinh Gia

Lấy mục tiêu "Khách Hàng Làm Trung Tâm" sản phẩm luôn xoay quanh nhu cầu của khách hàng. Để chúng tôi tìm hiểu, làm ra những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu thật sự, tạo nên những công trình làm hài lòng khách hàng nhất có thể..

Xem thêm Công ty TNHH thương mại đầu tư Đinh Gia

   Nhà Cung Cấp Cửa Nhôm Lõi Thép Chất Lượng

Bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp cửa nhựa lõi thép chất lượng uy tín trên thị trường hiện nay? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vi cung cấp dòng cửa này với mẫu mã và chất lượng khác nhau. Làm cho bạn cảm thấy rất khó khăn khi lựa chọn cho mình đơn vị cung cấp cửa phù hơp.

Hiểu được điều đó hôm nay Dinh Gia Door viết bài chia sẻ này để hướng dẫn bạn những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn đơn vị cung cấp cửa nhé.

I/ Các yếu tố lựa chọn đơn vị cung cấp cửa?

Yếu tố đang được nhiều người quan tâm trước tiên đó là về giá sản phẩm. Giá càng rẻ mà chất lượng càng cao thì càng tốt. Khi đó bạn sẽ quan tâm ngay bất kể chất lượng sản phẩm trong tương lai như thế nào thì chưa ai rõ?

Giá sản phẩm chỉ là một yếu tố quyết định khi lựa chọn sản phẩm cửa. Khi bạn lựa chọn giá có thể chênh lệch nhau nên bạn phải xem tại sao giá lại chênh nhau nhưng cùng là sản phẩm cửa lõi thép thôi mà?

Sự khác biệt đó có thể đến từ thương hiệu cửa bạn đang xem. Nó được nhập từ Châu Âu với đầy đủ phụ kiện hay nhập từ một nước khác ngoài Châu Âu.

Để biết rõ bạn nên hỏi kỹ người bán về nguồn gốc để có cái nhìn tổng quan và cũng biết qua tại sao nó đắt hơn các sản phẩm cùng loại.

Những sản phẩm tốt sẽ có bề dày lâu năm thi công hàng trăm công trình nên độ uy tín là không thể bàn cãi nữa. Ngoài yếu tố về giá thì bạn cần tìm hiểu xem đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn sản phẩm cho bạn không? Với bề dày kinh nghiệm lắp đặt cho nhiều công trình cửa họ sẽ tư vấn tốt nhất cho bạn.

Cuối cùng yếu tố quan trọng không kém đó là chính sách hậu mãi của sản phẩm có tốt không? Thời gian bảo hành và bảo trì như thế nào? Bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi tiến hành lắp đặt nhé.

Một sản phẩm có thể đắt hơn nhưng bù lại dịch vụ hậu mã bảo hành tốt thì sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều khi lắp đặt cửa cho mình.

II/ Tại sao nên chọn đơn vị Định Gia Door là đơn vị cung cấp cửa nhôm lõi thép?

Công ty chúng tôi tự hào là nhà cung cấp cửa nhôm lõi thép với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt cửa. Sản phẩm chúng tôi rất đa dạng và phong phú từ: cửa nhôm Xingfa, cửa nhựa lõi thép UPVC đến cửa cuốn Đức, lan cang, cầu thang kính.

Sản phẩm chúng tôi có nguồn gốc rõ ràng cùng đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm. Sản phẩm được bảo hành, bảo trì dài lâu giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm.

Đội ngũ thợ có kinh nghiệm, nhiệt tình trong thi công thực tế với phương châm khách hàng là trên hết.

Sản phẩm chúng tôi luôn thi công đúng tiến độ công trình.

Giá cả cạnh tranh, độ thẩm mỹ cao và chế độ bảo hành lâu năm nhất.

Khi cần tư vấn thêm về sản phẩm vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH TM - ĐT ĐINH GIA

Địa chỉ: 34 Đường Lâm Thị Hố, Phường Tân Chánh Hiệp, Q.12

Điện thoại:0981 445 486 - 0933 128 586

Email: Trinhdv85@gmail.com

   Có thể bạn quan tâm
Đăng ký nhận tin

2022 Copyright © CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ ĐINH GIA . All rights reserved. Design by i-web.vn

Online: 5 | Ngày: 50 | Tháng: 2942 | Tổng: 210594

0586 885 886