”Lấy chất lượng để mưu cầu sinh tồn, Lấy uy tín để mưu cầu phát triển“
  •   0586 885 886

Công ty TNHH thương mại đầu tư Đinh Gia

Lấy mục tiêu "Khách Hàng Làm Trung Tâm" sản phẩm luôn xoay quanh nhu cầu của khách hàng. Để chúng tôi tìm hiểu, làm ra những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu thật sự, tạo nên những công trình làm hài lòng khách hàng nhất có thể..

Xem thêm Công ty TNHH thương mại đầu tư Đinh Gia

   NGUYÊN NHÂN THƯỜNG GẶP LÀM ẢNH HƯỞNG ĐẾN ĐỘ BỀN CỬA

Cửa theo thời gian cũng sẽ dần xuống cấp. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể kéo dài độ bền cũng như thời gian xuống cấp của cửa nếu biết tránh các nguyên nhân làm giảm tuổi thọ của cửa.

 

Tác động từ môi trường

Các loại cửa hiện nay, đặc biệt là cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm Xingfa đề được làm ra để có thể chống chịu được ảnh hưởng môi trường một cách tốt nhất. Tuy nhiên, với sự thay đổi thất thường của các yếu tốt tự nhiên như nhiệt độ, độ ẩm, áp suất,… vẫn từng ngày gây ảnh hưởng đến cánh cửa. Do đó, việc thường xuyên kiểm tra cửa để có thể phát hiện những dấu hiệu nhỏ nhất của tình trạng xuống cấp là hoàn toàn nên làm.

 

Nguyên nhân dẫn đến độ bền của cửa 01

 

Các thiết bị đồ dùng

Có lẽ hơi khó hình dung khi nghĩ rằng những thiết bị đồ dùng trong nhà lại gây ảnh hưởng đến cửa. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn có thể xảy ra. Những thiết bị ảnh hưởng đến cửa chính là các vật dụng khử trùng, khử mùi và thay đổi nhiệt độ trong nhà. Ảnh hưởng này xuất phát từ sản phẩm phụ của chúng (thường gặp ở các thiết bị kém chất lượng) cùng với việc thay đổi nhiệt độ, độ ẩm thường xuyên, bất thường đều sẽ làm cửa bị xuống cấp.

 

Lạm dụng chất tẩy rửa

Để có thể giúp cửa luôn trong tình trạng sáng đẹp, nhiều người chọn cách sử dụng chất tẩy rửa một cách vô tội vạ. Việc sử dụng chất tẩy rửa giúp ta vừa tiết kiệm thời gian cũng như công sức trong việc vệ sinh. Tuy nhiên, việc này chỉ nên thực hiện thỉnh thoảng, định kỳ và áp dụng cho các tường hợp vệ sinh thông thường không thể làm sạch cửa. Nguyên nhân của lý do này chính là trong các chất tẩy rửa thường đều mang tính ăn mòn nhất định, khi vệ sinh 1,2 lần thì sẽ không ảnh hưởng gì nhiều nhưng nếu lặp lại thường xuyên thì sẽ làm giảm độ bền của cửa xuống.

 

Nguyên nhân dẫn đến độ bền của cửa 02

 

Ảnh hưởng từ người sử dụng

Đây là các nguyên nhân chủ quan của người chủ sở hữu:

  • Việc lau chùi cửa quá nhiều hoặc quá ít. Nếu lau chùi quá ít thì chắc bạn cũng hiểu lý do rồi, còn lau chùi nhiều thì sao? Việc lau chùi nhiều sẽ giúp cửa trông luôn như mới, tuy nhiên, mỗi lần lau chùi đều sẽ có khả năng làm cửa bị trầy xước hoặc tróc sơn.

  • Thường sử dụng các vật dụng, thiết bị sinh nguồn nhiệt lớn gần cửa (hút thuốc, nấu nướng,…)

  • Vận chuyển vận dụng ra vào cửa nhưng không cẩn thận gây ra đập mạnh

  • Đóng mở cửa mạnh, không kỹ lưỡng.

 

Mua hàng kém chất lượng

Có cung thì có cầu, vì yêu cầu sử dụng cửa ngày càng lớn nên các đơn vị cung cấp cửa cũng phát triển rất nhiều. Trong số đó, không ít người vì chạy đua lợi nhuận mà sử dụng các nguyên liệu kém chất lượng. Điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý người sử dụng. Để có thể giải quyêt vấn đề này, bạn nên lựa chọn các đơn vị uy tín, có nhiều năm trong lĩnh vực như DG-DOOR chẳng hạn.

 

Hy vọng qua bài viết này có thể giúp bạn hiểu hơn về cách sử dụng cũng như bảo dưỡng cửa cho phù hợp. DG-DOOR, đơn vị cung cấp cửa nhôm Xingfa, cửa nhựa lõi thép uy tín tại Tân Bình.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ ĐINH GIA

Địa chỉ: 34 Lâm Thị Hố, P. Tân Hiệp Chánh, Q.12, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0933 128 586 - 0981 445 486

Email: Trinhdv85@gmail.com

Website: https://www.dinhgiadoor.com/

 

   Có thể bạn quan tâm
Đăng ký nhận tin

2022 Copyright © CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ ĐINH GIA . All rights reserved. Design by i-web.vn

Online: 3 | Ngày: 120 | Tháng: 2923 | Tổng: 207180

0586 885 886