”Lấy chất lượng để mưu cầu sinh tồn, Lấy uy tín để mưu cầu phát triển“
  •   0586 885 886

Công ty TNHH thương mại đầu tư Đinh Gia

Lấy mục tiêu "Khách Hàng Làm Trung Tâm" sản phẩm luôn xoay quanh nhu cầu của khách hàng. Để chúng tôi tìm hiểu, làm ra những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu thật sự, tạo nên những công trình làm hài lòng khách hàng nhất có thể..

Xem thêm Công ty TNHH thương mại đầu tư Đinh Gia

   MUA CỬA NHỰA LÕI THÉP Ở ĐÂU TẠI TÂN BÌNH

MUA CỬA NHỰA LÕI THÉP Ở ĐÂU TẠI TÂN BÌNH

Cửa nhựa lõi thép là loại cửa được sử dụng rất nhiều trên khu vực địa bàng quận Tân Bình. Vì vậy mà các đơn vị cung cấp cửa nhựa lõi thép tại đây cũng rất nhiều, và không phải nơi nào cũng cung cấp sản phẩm chất lượng. Do đó, để có thể tìm được đơn vị uy tính là một điều tương đối khó khăn với người không hiểu nhiều về loại cửa này. Là một đơn vị uy tín chuyên cung cấp cửa nhựa lõi thép tại Tân Bình, DG-DOOR xin cung cấp một số thông tin để quý khách có thể lựa chọn cửa này một cách tốt nhất.

 

Mua cửa nhựa lõi thép ở đâu tại Tân Bình 01

 

Cửa nhựa lõi thép là cửa như thế nào?

Cửa nhựa lõi thép là loại cửa có bên ngoài làm bằng thanh nhựa profile uPVC (unplasticized Polyvinyl Clorua). Đây là một loại nhựa có khả năng cách điện, cách âm, chịu nhiệt tốt mà độ bền lại cao. Bên trong thanh nhựa là phần lõi thép gia cường. Lõi thép này giúp tăng độ vững chắc và bền vững cho cửa. Để có thể đạt được độ chịu lực tốt nhất, phần lõi thép này thường được uốn thành hình dạng các chữ cái C, U, G. Ngoài 2 phần chính, cửa nhựa lõi thép còn có kính và một số phụ kiện kim khí khác.

Cửa nhựa lõi thép được sử dụng nhiều vì nó mang rất nhiều đặc điểm nổi trội. Cửa nhựa lõi thép có thể nói là dòng cửa cao cấp tuy nhiên, giá của nó lại phải chăng hơn nhiều loại cửa cao cấp như cửa gỗ chẳng hạn. Về độ chất lượng thì không phải chê vì nó có khả năng cách âm, cách điện và chịu nhiệt tốt; độ bền cũng rất cao nếu dùng hàng chất lượng. Cửa nhựa lõi thép cũng là một trong những loại cửa rất thân thiện với môi trường vì nó nguyên liệu để tạo thành nó hầu như đều có thể tái chế.

 

Mua cửa nhựa lõi thép ở đâu tại Tân Bình 02

 

Mua cửa nhựa lõi thép ở Tân Bình

Như đã nói, vì tính phổ biến của cửa nhựa lõi thép nên có một số đơn vị vì cạnh tranh mà sử dụng các vật liệu kém chất lượng tại Tân Bình. Điều này tạo nên sự lo lắng cho nhiều người khi tìm kiếm cửa nhựa lõi thép cho công trình của mình. Để tránh tình trạng bị lừa dối khi lựa chọn cửa, DG-DOOR xin gửi đến quý khách một số chú ý khi lựa chọn cửa:

  • Quan sát bên ngoài thì thanh nhựa profile cần đều màu, láng mịn, độ dày thích hợp (từ 1.8-3 mm), có độ bóng tốt. Hình dạng thanh nhựa thẳng dài, ở trong có các khoan trống, thông thường càng nhiều khoan trống thì độ bền sẽ càng cao.
  • Chú ý tới khả năng phần thép gia cường bị ăn bớt bằng cảm nhận về độ nặng nhẹ khi trao đổi qua một số đơn vị khác nhau (điều này thường chỉ có thể áp dụng đối với người có kinh nghiệm). Ở những người mới có thể sử dụng nam châm để rà đều cửa, những vị trí thiếu thép thì khả năng hít của nam châm sẽ kém hoặc mất đi.
  • Ngoài ra còn một số vấn đề khác như chế độ bảo hành, quá trình lắp đặt,… Đây là những vấn đề khó hoặc ít được phát hiện lúc ban đầu. Tuy nhiên, khi sử dụng cửa một thời gian thì việc phát hiện đã muộn rồi.

 

Chọn cửa chỉ là một trong các vấn đề để tạo nên sự hoàn hảo cho công trình. Tuy nhiên, việc lựa chọn cửa, đặc biệt là cửa nhựa lõi thép là khiến nhiều người đau đầu. Để có thể giải quyết vấn đề này, ngoài việc tìm hiểu rõ về cửa, còn có một cách khác đó chính là tìm đơn vị uy tín. Việc có thể tìm được đơn vị uy tín như DG-DOOR sẽ giúp các chủ công trình giảm bớt rất nhiều thời gian cũng như công sức cho quá trình tìm hiểu. Nếu bạn đang cần tìm mua cửa nhựa lõi thép tại Tân Bình, vậy hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ ĐINH GIA

Địa chỉ: 34 Lâm Thị Hố, P. Tân Hiệp Chánh, Q.12, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0933 128 586 - 0981 445 486

Email: Trinhdv85@gmail.com

Website: https://www.dinhgiadoor.com/

   Có thể bạn quan tâm
Đăng ký nhận tin

2022 Copyright © CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ ĐINH GIA . All rights reserved. Design by i-web.vn

Online: 2 | Ngày: 39 | Tháng: 884 | Tổng: 215263

0586 885 886