”Lấy chất lượng để mưu cầu sinh tồn, Lấy uy tín để mưu cầu phát triển“
  •   0586 885 886

Công ty TNHH thương mại đầu tư Đinh Gia

Lấy mục tiêu "Khách Hàng Làm Trung Tâm" sản phẩm luôn xoay quanh nhu cầu của khách hàng. Để chúng tôi tìm hiểu, làm ra những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu thật sự, tạo nên những công trình làm hài lòng khách hàng nhất có thể..

Xem thêm Công ty TNHH thương mại đầu tư Đinh Gia

   CỬA VÀ NHỮNG CHẤT LIỆU THƯỜNG DÙNG

 

Cửa là một bộ phận không thể thiết trong mọi ngôi nhà. Vậy, liệu bạn có từng hỏi, cửa thường được làm từ chất liệu gì không? Cùng DG-DOOR trả lời câu hỏi này nhé.

 

Cửa nhôm

 

Nhôm là một loại chất liệu rất phổ biết trong ngành thiết kế, xây dựng thì những đặc tinh ưu việt của nó. Trong ngành cửa cũng vậy, cửa nhôm, đặc biệt là cửa nhôm Xingfa luôn là một trong các lựa chọn hàng đầu của chủ đầu tư, chủ công trình. Cửa nhôm với vẻ ngoài bóng loáng tạo nên sự sang trọng, tương sáng cho công trình. Không chỉ, vậy, vì làm từ nhôm nên cửa tương đối nhẹ, bền chắc và có khả năng cánh nhiệt, cách âm rất tốt.

 

Chất liệu làm cửa thường dùng 01

 

Cửa nhựa

 

Một chất liệu không thể không nhắc đến trong việc chế tạo cửa, đó chính là nhựa. Cửa nhựa cũng có khá nhiều dòng khác nhau, tuy nhiên, loại cửa nhựa lõi thép uPVC là sản phẩm được ưa chuộng và phổ biết nhất. Sự kết hợp giữa các đặc tính của nhựa uPVC và lõi thép gia cường đã giúp cửa có thể đạt được độ bền cao, khả năng chống chịu tốt cũng như rất tốt. Do đó, loại cửa này được sử dụng nhiều trong các công trình công cộng, trường học,…

 

Chất liệu làm cửa thường dùng 02

 

Cửa kính

 

Đối với các showroom, cửa hàng hay các văn phòng đại diện, nơi mà chủ nhân muốn khách hàng, đối tác biết được sản phẩm hay sự lịch sự, sang trọng của mình, họ thường sẽ sử dụng cửa kính. Với cửa kính, người ngoài có thể nhìn rõ vào bên trong căn nhà, nơi gia chủ trưng bày các sản phẩm đắc ý của mình (hiển nhiên vẫn có một số loại kính màu, hay kính cố ý làm giảm độ sáng để hạn chế khả năng nhìn xuyên qua). Ở thời đại hiện nay, các loại cửa kính này thường là kính cường lực để tạo khả năng chống chịu tối đa cũng như độ bền của cửa.

 

Chất liệu làm cửa thường dùng 03

 

Cửa gỗ

 

Theo sự phát triển của công nghiệp, hàng loạt các vật liệu mới được phát hiện cũng như tìm ra, cửa gỗ dần bị thay thế bởi các lại cửa khác như cửa nhôm Xingfa, cửa nhựa lõi thép uPVC, cửa kính cường lực,… Tuy nhiên, không phải vì vậy mà loại cửa này bị mất đi. Chúng vẫn còn xuất hiện rất nhiều, đặc biệt trong các công trình được thiết kế, xây dựng theo phong cách cổ điển. Loại cửa gỗ này hoàn toàn không cúi đầu trước các loại khác về độ bền cũng như vẻ sang trọng. Chúng có thể được sử dụng hàng chục năm hoặc hơn nữa nếu được sử dụng chất lượng tốt và bảo trì đúng biện pháp.

 

Chất liệu làm cửa thường dùng 01

 

Cửa sắt

 

Sắt là một trong những kim loại được con người phát hiện đầu tiên. Đến nay nó vẫn còn được sử dụng rộng rãi vì những đặc tính cứng chắc của mình. Cửa làm từ sắt thường đã được pha trộn một tỉ lệ nhất định với các nguyên tố khác để tăng độ bền cũng như khả năng chống chịu bị ăn mòn theo thời gian.

 

Chất liệu làm cửa thường dùng 05

 

Ở trên là một số thông tin về những chất liệu thường được dùng để làm cửa, hy vọng có thể giúp bạn hiểu thêm về bộ phận không thể thiếu trong ngôi nhà này. Nếu có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ gì về cửa, hãy liệu hệ ngay với chúng tôi. DG-DOOR, đơn vị cung cấp cửa nhôm Xingfa, cửa nhựa lõi thép uy tín tại Tân Bình.

 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ ĐINH GIA

Địa chỉ: 34 Lâm Thị Hố, P. Tân Hiệp Chánh, Q.12, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0933 128 586 - 0981 445 486

Email: Trinhdv85@gmail.com

Website: https://www.dinhgiadoor.com/

   Có thể bạn quan tâm
Đăng ký nhận tin

2022 Copyright © CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ ĐINH GIA . All rights reserved. Design by i-web.vn

Online: 11 | Ngày: 115 | Tháng: 2918 | Tổng: 207175

0586 885 886