”Lấy chất lượng để mưu cầu sinh tồn, Lấy uy tín để mưu cầu phát triển“
  •   0586 885 886

Công ty TNHH thương mại đầu tư Đinh Gia

Lấy mục tiêu "Khách Hàng Làm Trung Tâm" sản phẩm luôn xoay quanh nhu cầu của khách hàng. Để chúng tôi tìm hiểu, làm ra những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu thật sự, tạo nên những công trình làm hài lòng khách hàng nhất có thể..

Xem thêm Công ty TNHH thương mại đầu tư Đinh Gia

   CÁC NHÂN TỐ CÓ THỂ LÀM XỆ CỬA NHỰA LÕI THÉP

 

Kết cấu cửa

Cửa nhựa cơ bản được liên kết với nhau bằng các mối hàn. Những mối hàn được làm chảy  ở nhiệt độ 245 đến 255 độ. Liên kết chính là nhựa, nhựa thì không cứng như kim loại nên xệ cánh là điều hay xảy ra.

 

 

Nguyên nhân làm cửa nhựa lõi thép bị xệ cánh 01

 

 

Bản lề 

Bản lề thường được bắn vít ăn vào bên trong lõi thép. Do xuyên qua một lớp nhựa có khoang trống khoảng cách 10 mm, nếu lõi thép không được cố định chắc chắn để liên kết với khung nhựa (vít liên kết giữa nhựa và lõi thép phải đủ dày khỏang cách giữ 2 vít khoảng 300 - 400 mm), và lõi sắt phải đủ chiều dày tối thiểu là 1,2mm trở lên. Vít bắt bản lề phải là ren thưa. Nếu không sẽ làm cho bản lề không được cố định, bị xê dich làm cho tình trạng xệ cánh xảy ra.

 

Trọng lượng cửa

Ngoài nhựa và lõi thép còn có kính nên cửa nhựa cũng khá nặng. Với sự kéo xuống ở đầu ngoài cánh dần dần các mối hàn và nhựa cũng giãn ra tuy không nhiều nhưng cũng đủ làm các liên kết yếu đi. Điều này chính là một trong các nguyên nhân làm cho cửa nhựa lõi thép bị xệ cánh.

 

 

Nguyên nhân làm cửa nhựa lõi thép bị xệ cánh 02

 

 

Công đoạn lắp đặt 

Khi lắp đặt cửa nhựa phải lắp đặt chính xác. Khung cửa phải vuông, thẳng đứng và cạnh nằm ngang phải thăng bằng ( dùng thước thăng bằng để kiểm tra). Lắp đặt khung cửa phải chắc chắn ( vít liên kết giữa khung cửa với tường phải đủ dày, khoảng cách giữa 2 vít khoảng 500mm). Lắp khung cửa không chuẩn và chắc chắn cũng là một trong các nguyên nhân làm cho cửa hay bị xệ cánh.

 

Khi ghép kính vào cách cửa, kính phải được kê đệm thật chặt và cố định trong cánh. Nếu không kê đệm tót cửa rất dễ bị xệ cánh.

 

Ngoài ra nếu đo đạc, sản xuất không chính xác cửa bị thiếu hụt làm cho các khe hở giữa khuôn và tường tăng lên làm giảm độ bám chắc của khung cửa.

 

Khi xây dựng chúng ta không nên quay lỗ gạch ra ngoài phần cửa để đảm bảo tắc kê được gắn chắc với tường.

 

Những cửa 1 cánh có kích thước bề ngang lớn hơn 900mm, và cửa đi 4 cánh mở 2-2 là rất dễ bị xệ. Cửa nhựa lõi thép bị xệ có thể khắc phục tạm thời bằng cách căn chỉnh bản lề. Ngoài ra có thể khắc phục bằng nêm kính, đễ giảm sự chuyển động của kính khi sử dụng tuy nhiên không được lâu dài vì nhựa uPVC vẫn có độ đàn hồi sau nhiều năm sử dụng.

 

Hy vọn những thông tin trên có thể giúp quý khách hiểu hơn về vấn đề có thể gặp phải ở loại cửa thông dụng này. Để có thể hạn chế đến mức tối thiểu khả năng gặp phải vấn đề này, bạn nên tìm các đơn vị uy tín như DG-DOOR hỗ trợ. DG-DOOR, đơn vị cung cấp cửa nhựa lõi thép uy tín tại Tân Bình.

 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ ĐINH GIA

Địa chỉ: 34 Lâm Thị Hố, P. Tân Hiệp Chánh, Q.12, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0933 128 586 - 0981 445 486

Email: Trinhdv85@gmail.com

Website: https://www.dinhgiadoor.com/

   Có thể bạn quan tâm
Đăng ký nhận tin

2022 Copyright © CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ ĐINH GIA . All rights reserved. Design by i-web.vn

Online: 13 | Ngày: 116 | Tháng: 2919 | Tổng: 207176

0586 885 886